10 Lợi Ích Sức Khỏe Quý Như Ngọc Của Quả Nam Việt Quất

Cũng giống như quả mâm xôi đen, quả việt quất, quả nam việt quất chữa được phổ quát bệnh tật nguy hiểm do nó có chứa chất chống ôxy hóa cao hơn hẳn các loại quả khác nhờ chừng mực anthocyanins (một trong những chất chống oxy hóa mạnh nhất) cao.

1. Là một liều thuốc giúp ngăn dự phòng nhiễm trùng đường tiết niệu bằng cách ngăn chặn vi khuẩn bám tham gia niêm mạc của các con phố tiết niệu.
2. Cách đây không lâu loại quà bánh này còn được phát hiện có các tính chất giúp giảm vi khuẩn bám dính vào răng miệng, làm giảm sự hiện ra các mảng bám trên răng, phòng tránh sâu răng và các bệnh răng miệng tiết kiệm.
3. Các phù hợp chất trong trái nam việt quất còn hạn chế vài vi khuẩn vô ích gây bệnh để không cho chúng dính tham gia niêm mạc bao tử, từ đó giúp ngăn dự phòng viêm loét dạ dày.
4. Nó cũng được coi là một loại thực phẩm hoàn hảo cho sức khỏe tốt vì chứa phenol - một chống oxy hóa mạnh khỏe, giúp chống cự các tế bào gốc hòa bình trong cơ thể. Theo nghiên cứu đã thông báo thì nam việt quất có chứa chất phenol phổ quát hơn hẳn 20 loại thức ăn bình thường bạn thường ăn.
5. Các nhà tìm hiểu còn tin rằng các phù hợp chất phenol hay còn được gọi là flavonoid còn có chức năng giúp giảm bệnh tim mạch gần giống hiệu quả như rượu vang đỏ.
Phân tích cho thấy flavonoid hoạt động bằng cách thức tăng tuyến đường ô xy hóa bên trong huyết mạch, kiểm soát an ninh cholesterol trong máu. Vấn đề này sẽ khiến sức khỏe tim mạch của bạn được cải thiện rõ rệt.
6. Flavonoids có trong nam việt quất là một chất chống ô xy hóa mạnh khỏe và khi liên kết với các chất khác nó cũng có thể đóng một vai trò cần thiết trong việc ngăn đề phòng vài loại bệnh ung thư ở con người.

7. Hình như, trái nam việt quất cũng được xem như một "dè bỉu phẩm sinh học" tự nhiên vì nó cho phép các vi khuẩn hữu ích trong trục đường ruột phát hành mạnh, khi mà lại làm thịt chết các vi khuẩn ăn hại luôn thúc đẩy nhiễm trùng và các bệnh truyền qua thực phẩm ở con người.
8. Trái nam việt quất có khoảng 80% nước, 10% tinh bột và 10% các thích hợp chất hữu cơ khác. Chúng chứa 3 axit cần thiết là: quinic, malic và citric.
Đây là những axit mà từ lâu được cho là liều thuốc giúp chữa bệnh hoặc ngăn ngừa nhiễm trùng đường tiết niệu hữu hiệu.
Nguyên do là do khi một vài hợp chất phenol trong nam việt quất kết nối với nhau, chúng tạo thành một lực lượng gọi là proanthocyanindins. Lực lượng này giúp ức nhạo báng vi khuẩn Escherichia coli trong niêm mạc của trục đường tiết niệu. Mà các vi khuẩn escherichia coli được nhân thức là thủ phạm số một gây nên bệnh nhiễm trùng con đường tiết niệu ở bạn.
9. Rộng rãi nghiên cứu chắc chắn nam việt quất còn là liều thuốc hữu hiệu để chống ung thư, bỗng quỵ, nhiễm virus, bệnh tim và bệnh nhiễm trùng men.
10. Theo vài tìm hiểu sơ bộ còn cho hay việc cần cù uống nước ép nam việt quất mỗi ngày có thể khiến cho tăng chừng mực cholesterol HDL (cholesterol tốt) và giảm hạn độ cholesterol LDL(cholesterol xấu).

0 nhận xét: