4 Thực phẩm càng ăn càng giảm mỡ bụng

Mật ong được xem là thần dược trong giảm cân và khiến đẹp của chị em. Chúng có vị ngọt đậm nhưng không gây mập mạp.

Hải sản

Rất giàu chất đạm nhưng ít mỡ, là thực phẩm tương đối tốt trong cơ chế ăn kiêng. Bạn sẽ cảm thấy no lâu, vì vậy sẽ hạn giễu cợt sử dụng thức ăn vặt hơn. Cá và hải sản còn là nguồn cung cấp iốt quan trọng. Đây là chất cần cho tuyến giáp kiểm soát sự mua bán chất cơ bản của cơ thể.

Khoai tây

Khoai tây vốn được nhân thức là thực phẩm ngon, rẻ và đa dạng dinh dưỡng, nhưng bằng cách thức nào loại rau nhiều chức năng này lại có tác dụng giảm cân?

Khoai tây là loại rau ăn củ, có chứa cacbonhydrat phức hợp và giàu chất xơ có khả năng tiếp nhận nước. Do vậy, ăn khoai tây sẽ khiến bạn cảm thấy no hơn và lâu đói, trong khoảng đó giúp bạn giảm cân.

Bột quế

Tiêu thụ một phần hai một muỗng cà phê bột quế mỗi ngày giúp giảm cholesterol có hại trong cơ thể một cách thức đáng kể, đồng thời nó bất biến cholesterol bổ ích.

Trong thành phần của bột quế chứa một lượng cao polyphenol và hydroxycinnamaldehyde, có ảnh hưởng tới hoạt động chuyển hóa trục đường của các insulin, chống tích trữ các con phố tạo thành chất béo gây bệnh tiểu đường.

Các tìm hiểu đã cho thấy, nhiều lần uống chiết suất từ quế giúp giảm mức tuyến phố huyết lúc đói, áp huyết và tỷ trọng mỡ trong thân thể. Quế và mật ong là công thức giảm cân giúp bạn chiếm hữu vòng hai thon gọn.


Mật ong

Mật ong được xem là thần dược trong giảm cân và khiến cho đẹp của chị em. Chúng có vị ngọt đậm nhưng không gây béo phì, vì chất ngọt trong mật ong được tạo bởi con đường fructose không chuyển hóa thành chất béo như con đường glucose.

Mật ong chứa đầy đủ các vitamin thiên nhiên, chất khoáng và nhiều chủng loại các loại acid amin giúp chuyển hóa chất béo, ngăn tiếp nhận cholesterol vô ích, giảm giảm cân nhanh chóng.

Trong khi, cũng nhờ thành phần dinh dưỡng khá vừa đủ, nên khi dùng mật ong để giảm cân bạn không lo bị thiếu hụt năng lượng.

Mật ong liên minh với một vài thực phẩm khác như chanh, quế, bưởi… mang tới công dụng giảm cân hiệu quả.

0 nhận xét: